อัลตร้าซาวด์ครั้งแรก

แม่แอบตกใจและก็ดีใจไปด้วยค่ะเมื่อไปซาวด์ครั้งแรก อายุครรภ์ที่ 17 w 3 d หมอบอกตั้งครรภ์ แฝด 3 แต่ยังไม่ทราบเพศ แบบนี้การันตรีได้100%ไหมคะ ว่าเป็นแฝดจริง

อัลตร้าซาวด์ครั้งแรก
128 ตอบกลับ

ว้าววว มาทีเดียว คุ้มเลย ขอให้สุขภาพรแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกน่ะค่ะ