เรื่องเด็กดิ้น

แม่แอบกังวนมากคะ ท้องที่3แล้วคะ2ท้องแรกเป็นผู้ชายคะท่องนี้ตอนซาว4เดือนเค้านอนคว่ำหน้า เราเลยไปซาวคลินิคหมอบอกเป็นผู้หญิงแข็งแรงสมบูณ์เวลากินข้าวอิ่มๆเค้าไม่ค่อยดิ้นไปดิ้นหลังจากกินข้าวสัก2ชั่วโมงเค้าดิ้นนะแต่ไม่ได้ดิ้นแรงจนเราจุกดิ้นแบบดึบๆตอนนี้อายุครรถ์26+5คะเกี่ยวกันไหมว่าเค้าเป็นผู้หญิง

เรื่องเด็กดิ้น
11 ตอบกลับ

เราว่าเกี่ยวค่ะ บ้านนี้หมอบอกว่าเด็กผู้ชายจะดิ้นแรงกว่าผู้หญิงฮอโมนก็จะแรงกว่าแม่จะมีสิวฝ้ากลิ่นตัว ส่วนเด็กผู้หญิงน้องจะดิ้นเบากว่าหน้าแม่จะใสผิวพรรณจะดีค่ะ หมอบอกตอนไปซาวเพศที่คลีนิกค่ะ

5y ago

แม่คงกังวนมากไปเองคะขอบคุนนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ ท้อง3 เป็นผู้หญิง 2ท้องที่แล้ว ผู้ชาย ตอนนี้31+3w น้องดิ้นไม่แรงมาก จะชอบบิดตัว กลิ้ง ขยับตัว มากกว่าถีบ เตะ ไม่รู้ว่าเกี่ยวมั้ยว่าเป็นผู้หญิง แต่ลักษณะคล้ายๆกันเลยค่ะ

5y ago

ใช่ๆค่ะ ไม่เหมือนตอนท้องชายเลยเนาะ พี่ชายดิ้นทีจุก

เป็นเหมือนกันค่ะ ดิ้นดีแต่ดิ้นไม่แรง ดิ้นพอให้เรารู้ว่ามีเขายุในท้อง 29+5แล้วค่ะซาวได้ผู้หญิง

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ ดิ้นเก่งมาก แรงเยอะ ดิ้นพุงเบี้ยว ตอนนี้ 9 เดือนแล้ว ดิ้นเก่งเหมือนเดิม 5555

5y ago

อย่าเครียดค่ะ ชั่วโมงนึง 5 ครั้ง ดิ้นแรงดิ้นเบาถือว่าดิ้นค่ะ หมอบอก

บ้านนี้33+2วีค เป็นผู้หญิงก็ไม่ค่อยดิ้นเหมือนกันค่ะ ต่างจากท้องแรกผู้ชายดิ้นแรงมาก

บ้านนี้ชอบดิ้นแรงตอนกลางคืนคะ ลุ้นมาก อยากได้ลูกสาว ไปซาวด์หมอไม่บอกเพศเลย 😁😁😁

แม่บ้านนี้เป็นผู้ชาย2ท้องดิ้นแรงมาก ท้องแรกเป็นผู้ญ ดิ้นไม่แรงค่ะดิ้นเบาค่ะ

5y ago

ค่ะ🥰

บ้านนี้ลูกชาย 28w ดิ้นแรงเป็นบางวัน บางวันก็แค่รู้สึกเบา ๆ

บ้านนี้ก็ผู้หญิงค่ะดิ้นน้อยมากไม่ดิ้นแรงเหมือนผู้ชาย

5y ago

คะแม่ขอหัยเค้าออกมาแข็งแรงสมบูณ์ครบ32 แค่นี้แม่ก้อดีจัยแล้วคะ

24 วีค ญ ค่ะ ก็ดิ้นน้อยเหมือนกันบางทีก็แอบกังวล