เรื่องเด็กดิ้น

แม่แอบกังวนมากคะ ท้องที่3แล้วคะ2ท้องแรกเป็นผู้ชายคะท่องนี้ตอนซาว4เดือนเค้านอนคว่ำหน้า เราเลยไปซาวคลินิคหมอบอกเป็นผู้หญิงแข็งแรงสมบูณ์เวลากินข้าวอิ่มๆเค้าไม่ค่อยดิ้นไปดิ้นหลังจากกินข้าวสัก2ชั่วโมงเค้าดิ้นนะแต่ไม่ได้ดิ้นแรงจนเราจุกดิ้นแบบดึบๆตอนนี้อายุครรถ์26+5คะเกี่ยวกันไหมว่าเค้าเป็นผู้หญิง

เรื่องเด็กดิ้น
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ผู้หญิงค่ะ 20 w ดิ้นเบาๆ นานๆครั้งค่ะ

5y ago

อันนี้นางก้อดิ้นเบาคะนานๆครั้งเลยแอบกังวน