คลอดธรรมชาติเจ็บไหม

แม่แอบกลัวมากกกแต่ก็อยากเจอหน้าลูกแล้วว แต่แม่แอบกลัวเจ็บนิสนึง??

19 ตอบกลับ

ช่วงเวลานั้นนึกถึงเวลาแม่คลอดเรามาเลยค่ะ ดีหน่อยแม่บ้านนี้ไม่เจอยาเร่ง ปวดท้องตอนตี3นอนดูอาการที่ห้องว่าจิหายปวดไหม ตี5ทนปวดไม่ไหว รีบไปรพ.ปากมดลูกเปิด2เซนกว่าได้นอนรอคลอด 09:03นาทีคลอดน้องออกมาค่ะ เหงหน้าน้องกะหายเหนื่อย มาเจ็บอีกรอบตอนผ่าตัดทำหมันค่ะ

5y ago

ตอนคลอดออกมาหัวน้องกระแทกช่องคลอดปูดบวมเหงได้ชัดเลยค่ะ เปงข้างเดียว จนจิออกจากรพ.หมอใหญ่มาตรวจถึงพากันเหง คุงหมอบอกเปงเรื่องปรกติค่ะ ประมาณ1-2อาทิตก็ยุบ ไม่มีผลรัยต่อสมองเด็ก แต่ถ้าตัวเหลือง แล้วเขางอแง ไม่ยอมกินนม ต้องรีบพามาหาหมอค่ะ หัวน้องกว่าจิยุบ2เดือนน่าจิได้ค่ะ

บ้านนี้ปวดหลังค่ะ 13 ชม. โดนเร่งทั้งน้ำเกลือและเจาะน้ำคล่ำ หลังคลอดเสร็จ ตกเลือดอีก ปาดมดลูกฉีก เย็บใหม่สองรอบ แต่เชื่อไหม พอเห็นหน้าลูกความเจ็บหายไปจริงๆนะคะ มันตื่นเต้น มีความสุข จนลืมเจ็บไปเลยจริงๆค่ะ

5y ago

โหหห เสียวแทนเลยคะแม่🤣🤣

บ้านนี้เบ่งแค่ 2 ครั้งค่ะ แต่ทรมานมากตอนโดนยาเร่งค่ะ กลัวเจ็บก้อกลัว แต่อยากเห็นหน้าลูกเร็วๆมากกว่าค่ะ คลอดปุ๊ป เห็นหน้าลูกแล้วลืมความเจ็บปวดไปเรยค่ะ สู้ๆนะค่ะคุณแม่

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ท้องแรกเราไม่ปวดเท่าไหร่ค่ะ ปวดหนักๆก็คลอดเลย ท้อง2นี่แอบกลัวค่ะ 39+1แล้ว ยังไม่มีเจ็บเตือนเลยแถมท้องใหญ่มากน้ำหนักน้องก็3โลแล้ว

4y ago

แม่ตอนคุณหมอกรีดช่องคลอดรู้ตัวมั้ยคะ? แอบกลัว

ตอนคลอดเจ็บมาก แต่คลอดออกมาโล่งค่ะ ท้องแรกแม่คลอดเองแล้วคลอดรกไม่ได้รกขาด หมอได้เอามือล้วงเข้าไปดึงออกมา ฝีเย็บแตก

เจ็บท้องค่ะแม่ นอกนั้นชาไปหมดไม่รู้สึกเลยจ้า แม้กระทั่งตอนกีดจ้า ท้อง3แล้วจ้า คลอดเองหมดเลย 😆😆😆

เจ็บตอนปวดท้องคลอดค่ะแม่​ นอกนั้นไม่รู้สึกเลย​ ปวดท้องเบ่งเป็นอะไรที่สุดๆแล้วค่ะ​

กลัวเจ็บเหมือนกันคะ แต่อยากคลอดเอง รอลุ้นว่าจะปวดคลอดเมื่อไหร่ 38w 2d

สุดยอดของความทรมานโดนยาเร่งกว่าปากมดลูกจะเปิดครบ10เซน

อย่ากังวลไเลยค่ะแม่ มันก็เจ็บแบบทนได้ค่ะ สู้ๆนะค่ะ