คลอดธรรมชาติเจ็บไหม

แม่แอบกลัวมากกกแต่ก็อยากเจอหน้าลูกแล้วว แต่แม่แอบกลัวเจ็บนิสนึง??

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนคลอดไม่เจ็บ แต่ปวดท้องมากมายเพราะเร่งยาค่ะ

5y ago

ขอบคุนจ้าแม่☺️

บ้านนี้ตอนคลอดไม่เจ็บค่ะ แต่ปวดท้องมากเพราะฉีดยาเร่ง

ยาเร่งเจ็บท้องมากค่ะแต่พอคลอดน้องออกมาโล่งมากค่ะ

บ้านนี้กลัวโดนผ่าน้ำหนักลูกเกิดเกณฑ์ทุกเดือน😂

อยากเห็นหน้าลูกเหมือนกันค่ะ แต่ก็กลัวเจ็บ

5y ago

เงียบเหมือนกันคะ555ยังไม่มีวี่แวว

คลอดเองไม่กลัว กลัวโดนผ่า 😭😭😭😭😭

อยากเห็นหน้าลูก👶แต่กลัวเจ็บ🤣

แอบกลัวการเจ็บเหมือนกันค่ะ😂😂

5y ago

🤣🤣 ใช่ๆ

ทรมานแค่ตอนปวดท้องคลอดค่ะ