น้องกันต์

#แม่และเด็ก น้อง7เดือนแล้วค้าบ วันนี้ได้มาอัปเดตน้องหน่อย หนัก10โลแล้วคับ เด็กกินเก่ง👶❤️

น้องกันต์
3 ตอบกลับ

แม่ทำอะไรให้น้องทานบ้างค่ะ บ้านนี้ 7 เดือนหนักแค่ 8.5 โลเองค่ะ รบกวนขอเมนูอาหารน้องหน่อยค่ะ

3y ago

ลูกบ้านนี้ก็เต้าล้วนไม่เอาขวดเหมือนกันค่ะ แต่ให้น้องเริ่มกินข้าวตอน 6 เดือน

อยากให้ลูกกินเก่งแบบนี้บ้างจังเลยค่ะ 😄😄

4y ago

🥰🥰โตไว้มาก แม่ก็fชุดทุกวัน พยายามใส่ให้ทัน🤣

น่ารักมากค่ะ