กลัวไม่มีน้ำนมทำไงดี

แม่และพี่สาวไม่มีน้ำนมเลย ตอนนี้เรากังวลมากว่าจะไม่มีน้ำนม มีใครเคยกินอาหารเสริมเร่งน้ำนม ตัวไหนดีคะ พอดีเห็นหลายตัวแต่ไม่รู้จะกินตัวไหนดี

1 ตอบกลับ

ให้ลูกเข้าเต้าค่ะแม่ เข้าทุก 2 ชม. ลองปรึกษาหมอด้วยค่ะ

2mo ago

ของเรา มียากระตุ้นจาก รพ ด้วย ละก้ให้ลูกเข้าเต้า ทุก2-3 ชม. น้ำนมมาดีค่ะ