นมแม่เริ่มหดแล้ว

ต้องเริ่มให้ลูกกินนมผงด้วยแล้ว ให้กินนมยี่ห้อไหน ตัวไหนดีคะ

9 ตอบกลับ

ตอนนี้ให้น้องทานเอนฟาแลคสีทอง ไม่มีนมแม่ผสม น้องไม่ถ่ายมา 2 วันแล้ว แบบนี้คือน้องทานต่อได้ไหมคะ แล้วใช่อาการท้องผูกหรือป่าว ???

5y ago

5เดือนกว่าคะ

บ้านนี้ให้น้องกิน​ S26ค่ะ กล่องสีชมพู​ กินคู่กะนมแม่ค่ะ

เอส-26คะ ราคากำลังดี สารอาหารก็โอเค

บ้านนี้น้องทานนมแพะจ้า

HiQ ค่ะถ่ายปกติ

เอนฟาสีทอง

เอนฟา เอส26

นมแพะดีจี

เอส26 ค่ะ