ลูกชอบสำลักนมทางจมูกกับปาก

แม่แม่ใช้วิธีไหนกันะจัดการป้องกันบ้างค่ะ สงสารลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

อุ้มน้องจับเรอทุกครั้งค่ะ บางทีน้องจะกินนมในปริมาณมากไป ทารกน้อยเค้ายังหูรูดยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ 3 เดือนก็จะค่อยๆ ดีขึ้นเองค่ะ