ใครเป็นบ้างค่ะน้องชอบนอนบิดตัวบิดจนหน้าดำหน้าแดงมีเสียงคำราม สงสารลูกค่ะ หายใจก็ชอบมีเสียงคราง

ลูกใครเป็นบ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นจ้า เค้าว่าเด็กขยายตัวค่ะ เดี๋ยวก็หายไปเอง

เป็นปกติของเด็กทารกครับ ลูกผมก็เคยเป็นครับ

ลูกเราก็เป็นคะทั้งบิดทั้งเบ่งเลยคะ

ลูกบิดขี้เกียจจ้าา

เหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ