ลูกตัวเหลือง

ใครมีคำแนะนำดีๆเกี่ยวกับลูกตัวเหลืองบ้างค่ะแล้วคนเป็นแม่แบบเรามีวิธีช่วยเหลืออะไรลูกได้บ้างค่ะ สงสารลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานนมแม่ล้วนป่าวค่ะ ถ้านมแม่ล้วน ให้แม่ดื่มน้ำเยอะๆ พาเดินตากแดดอ่อนๆตอนเช้าค่ะ ถ้าน้องเหลืองเยอะแนะนำพาไปหมอเพื่ออบค่ะ

4y ago

ท่านนมแม่ค่ะ ขอบคุณคำแนะนำค่ะ