ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่แม่ใช้ขวดนมนี่ห้ออะไรกันค่ะ #ท้องแรก

6 ตอบกลับ

ที่ซื้อไว้นะคะมี Dr. Betta จุก Brain cross cut, Tommie Tippee, Nanobébé, Mam, แล้วก็ Comotomo ขวดซิลิโคนค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

บ้านนี้ซื้อพีเจ้นไว้ ถ้าน้องไม่โอเคคงต้องเปลี่ยนยี่ห้ออื่นดู

3y ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้ใช้พีเจ้นคอกว้างค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

Pigeon คอกว้าง สีชาจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

Pigeon คอกว้าง , Avent

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ตามค่ะ 😂