ซื้อของเบบี๋กันตอนกี่เดือน

แม่แม่แต่ละบ้าน เตรียมของเตรียมเสื้อผ้าของเบบี๋กันตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ #ทีมมกรา67 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมแล้วค่ะซื้อไว้เลื่อยๆทีมมกรา67เหมือนกันค่ะ🥰

บ้านนี้ 25 มกรา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่า แต่มีดูๆไว้บ้างแล้วว

10mo ago

ได้ชายค่ะ

บ้านนี้ 22 weeks กำหนดคลอด 18 มกราคม67 ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

บ้านนี้ซื้อเรื่อยๆคะ ท้องแฝด #ทีมมกราคม

20มกราค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลยยังไม่ซื้อค่ะ

บ้านนี้25มกราเริ่มเตรียมไว้แล้วค่ะ

บ้านนี้3มกรา เริ่มเตรียมแล้วค่ะ

24มกรา เตรียมแล้วค่ะทะยอยซื้อ

5มกรา ทะยอยเตรียมผ้าแล้วค่ะ

22w 5d ครบแล้วจ้า ^^