อัตตาซาวด์เพศกี่สัปดาห์กันค่ะ

แม่แม่แต่ละบ้าน อัตตาซาวด์เพศตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ บ้านนี้ 19สัปดาห์6วันแล้วยังไม่ได้อัตตาซาวด์เลยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากโรงพยาบาลรัฐ อัลตร้าซาวด์ตอน 19วีค เพื่อดูอวัยวะต่างๆแบบละเอียด และรู้เพศเลยค่ะ ได้น้องผู้ชายค่ะ น้องอ้าขาให้เห็นจู๋ทุกรอบที่อัลตร้าซาวด์เลยค่ะ ตอนนี้ 23วีคแล้วค่ะ

ของเราตรวจนิฟ ตอน 12 วีค รุเพศ ตอน 14 วีค พอตอน 16 สีคหมอก้พาๆ ดู บอกลส. แต่เราดูไม่รุเรื่อง หมอว่าไงก็ตามนั้นค่ะ ไม่ซีเรื่องเพศ ของให้น้องสมบูรณ์แข็งแรงพอ🥰

16wก็เห็นแล้วนะคะ แต่เรารู้เพศลูกจากการตรวจNiptตั้งแต่10wละค่ะ ผลชัวร์กว่าดูภาพทางอัลตราซาวน์ด้วย เพราะนี่ตรวจจากโครโมโซมค่ะ

ถ้ารพ.ไม่ซาวน์ให้สามารถไปซาวน์ได้ที่คลินิคเอกชนค่ะ โดยไม่ต้องย้ายมาฝากคลินิค แค่ขอมาซาวน์ตรวจเฉยๆได้ค่ะ

เราไปซาว รพ รัฐ มา วันนี้ คือดีมากๆๆ คุณหมอซาวให้เห็นเพศน้องชัดมากๆๆๆๆ 19วีค แถมปริ้นภาพซาวน้องให้อีก3หน้ากระดาษ

บ้านนี้ซาวด์ตั้งแต่4เดือนจนถึง7เดือนก็ยังไม่ได้ซาวด์เลย แถมซาวด์ตอนนั้นไม่เห็นเพศด้วย

บ้านนี้37วีคไปซาวด์ยังไม่เห็นเพศน้องเลยค่ะคงต้องลุ้นตอนคลอดเลยล่ะมั้ง #ท้องแรกค่ะ#

ของเราหมอซาวด์ตอน 13 วีคก็เห็นเพศแล้วค่ะ โชคดีมากน้องในความร่วมมือ 🥰

บ้านนี้ได้ซาวทุกเดือนเลยค่ะตั้งแต่ไปฝากมาแต่ของเราพึ่งรู้เพศตอน19+5วีคค่ะ

ซาวคลินิกตอน12วีค บ้านนี้ได้ผู้หญิงสมใจแม่จ้า 4หมอก็บอกว่าหญิงหมดเลย👧🏻🥰🥰