อัตตาซาวด์เพศกี่สัปดาห์กันค่ะ

แม่แม่แต่ละบ้าน อัตตาซาวด์เพศตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ บ้านนี้ 19สัปดาห์6วันแล้วยังไม่ได้อัตตาซาวด์เลยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ทุกเดือนเลยค่ะ หาที่คลีนิก แต่รู้เพศน้องแบบชัดๆตอน 22week ค่ะ

บ้านไปซาวด์ ร.พ ตอน18วีคคะ หมอบอกเพศเลยคะ หมอดีมากก ตอนนื้ก็35วีค6วันแล้ว

ได้ซาวทุกครั้งที่ฝากเลยนะคะ ตั้งแต่ครั้งแรก แต่รู้เพศตอน 20สัปดาคะ

16 วีคคะ แม่ลองไปคลินิกฝากครรภ์ดูนะคะ ขอซาวดูเพศอย่างเดียวก็ได้คะ

1y ago

เสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ

ซาวด์ 19สัปดาห์ 4วันค่ะ รพ.รัฐ คุณหมอซาวด์ระเอียดมาก รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้ตอน20วีค รอโรงบาลรัฐไม่ไหว ไปซาวด์ที่คลินิกเลยค่า

เริ่มไปฝาก ท้อง ตั้งแต่ 2 เดือนก็ได้อัลตร้าซาวด์เลยค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน28วีคเลยแม่ รพ รัฐเขาไม่ซาวไห้ดู

บ้านนี้นี้21วีค3วัน หมอยังไม่ชาวด์ให้เลยค่ะแม่

บ้านนี้21สัปดาห์เเล้วยังไม่ได้ซาวด์เลย