ค่าคลอดโรงพยาบาลรัฐบาล

แม่แม่เสียค่าคลอดกันเท่าไหร่พอดีมี ประกันสังคม หมด28 กพ 63 นี้ กำหนอดคลอด 7มีนา 63 หมอบอกอาจจะคลอดกลางๆเดือน กพ ซึ่ง ประกันยังไม่หมด ขอปลดสิทธิ์ไม่ได้ อยากถามแม่แม่ค่ะ ว่าค่าคลอดบุตรอยู่ที่เท่าไหร่กันบ้าง

1 ตอบกลับ

ธรรมชาติหลักพัน ผ่าคลอดหลักหมื่น ✌🏻

5y ago

ขอบคุณจ้า