แม่แม่มาร่วมแชร์ประสบการทำหมันให้ฟังหน่อยค่ะ

แม่แม่มาร่วมแชร์ประสบการการทำหมันให้ฟังหน่อยค่ะเจ็บแค่ไหน. กี่วันถึงหายเจ็บ บ้านนี้แอบกังวน มากเลย. ท้องนี้จะต้องทำหมันแล้ว

1 ตอบกลับ

คลอดปกติท้อง 2 แล้วทำหมันเรยค่ะ ตอนทำหมอให้ยาสลบคะ ใช้เวลาประมาน 20 นาทีเสร็จ ถามว่าเจ็บมั้ย ก้อเจ็บอยุ่นะค่ะ แต่ไม่เจ็บเท่าตอนคลอดคะ เจ็บอยุ่ประมาน 3-4 วันก้อหายก่อนทำก้อมีกลัวเหมือนกันคะ