ท้องไตรมาส2 กับอาการปวดหลัง

แม่แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้ท้อง25สัปดาห์ แต่มีอาการปวดหลังมากๆ บางทีปวดพร้อมกับอาการแสบร้อน วันไหนปวดเยอะจะลามมาถึงช่วงใต้ราวนมเลยค่ะ นอนก็ไม่หาย นั่งก็ไม่หาย เดินก็หนักท้องอีก รู้สึกทรมานจังเลยค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้24wท้องสองยังไม่ชิน อึดอัด ตึงท้อง ปวดเอว นั่งท่าเดิมนานๆก็เจ็บหน่วงจิมิ นอนก็ไม่สบายตัวอยากร้องไห้🥺

เราทำงานอ๊อฟฟิตต้องนั่งหน้าคอมตลอดเวลา ปวดหลังทรมานมากๆเลยคะกว่าจะผ่านไปได้ในแต่ละวัน

ปวดหลังกับปวดสะโพกมากๆเลยค่ะนั่งท่าเดิมนานๆไม่ได้เลย 26+2 แล้วค่ะ

บ้านนี้ตื่นนอนมาทุกเช้า ปวดหลังปวดเอวมากค่ะ ปวดทุกวันเลย 😂

ทางนี้ปวดหลัง ลามไปถึงจิมิเลยค่ะ ขาหนีบอะไรเจ็บหมด 😂

ทนค่ะแม่บเานนี้ก็หนักท้องนอนยังไงก็ไม่สบายค่ะ 🥲

เป็นอยู่ค่ะทรมานสุดๆยิ่งเวลาหนาวยิ่งปวดเลยค่ะ

เราคะ ก้มก็ไม่ได้ตึงจัด 🤣

ปวดบ้างครั้งคะ