น้ำนม

แม่แม่บ้านไหนมีน้ำใสๆไหลออกจากหัวนมบ้างค่ะ บ้านนี้มี น้ำใสๆออกมาเลยบีบดูเขาว่าเริ่มมีน้ำนมแล้วจริงหราค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 37+4

1 ตอบกลับ

จิงค่ะเพราะแมใกล้คลอดแล้วร่างกายเริ่มผลิตน้ำนมน้องออกมาก้อจะได้มีนมกินแต่บางคนก้อมาหลังคลอดแล้วเเต่คนค่ะ