แม่แม่บ้านไหนชอบทานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปบ้างมั้ยคะ??

1 ตอบกลับ

ก่อนท้องก็ไม่ทานอยู่แล้วค่ะ พอท้องยิ่งไม่ทานใหญ่เลย ถ้าเลี่ยงได้ ก็เลี่ยงนะคะคุณแม่ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป มีผงชูรส มีโซเดียม มีสารปรุงแต่งเยอะแยะไปหมด ไม่ดีค่ะ ทานพอหายอยากแล้วกันนะคะ

3y ago

ดีค่ะ เอานิดหน่อย พอชื่นใจเนอะ