คลอดตอน38w

แม่แม่บ้านไหนคลอดตอน38สัปดาห์บ้างไหมค่ะ ลูกจะสมบูรณ์หรือเปล่าค่ะ ของเรานัด1กรกฎาคมแต่ได้ฤกษ์ผ่าของ22มิถุนายน กังวลว่าน้องจะตัวเล็กไปค่ะ

คลอดตอน38w
78 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะผ่าตอน38+5สัปดาค่ะ ปกติดีค่ะ

พี่ได้ฤกษ์ฝ่านี้หมอกำหนดฝ่ารึเราขอฝ่าค่ะ

37wขึ้นไปก็คลอดได้แล้วค่ะ อย่ากังวลเลยค่ะ

บ้านนี้ก้อนัดผ่าท้อง2วันที่22มิถุนายนครบ38w2d

38+1 น้องหนัก 3,000 สมบูรณ์แข็งแรงดีทุกอย่างค่ะ

คลอด 38w2d สมบูรณ์แข็งแรงมากค่ะ

4y ago

น่ารักน่าชั่งมากค่ะ

บ้านนี้38+2น้องแข็งแรงปกติ ไม่ได้อบจ้าแม่

บ้านนี้คลอดตอน37 W น้องแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้นัดผ่าก็38 วิค ค่ะผ่าวันที่12มิ.ย 63

เราก็นัดผ่า 38w ค่ะ หมอบอกว่าผ่าได้ค่ะ