แม่แม่บ้านไหนเคยเจอแบบนี้มั่งมั้ยคะอยู่ดีดีลูกก็มีผื่นขึ้นเป็นมาจะหนึ่งอาทิตย์แล้วค่ะไม่มีใครไม่มีอาการใดใดค่ะทานข้าวได้เล่นได้ปกติแต่มีแค่ผื่นขึ้นศรีษะใบหน้าแล้วก็ตามข้อพับต่างๆ

แม่แม่ท่านไหนที่พอจะทราบหรือว่ามีความเห็นอะไรคอมเม้นต์บอกหน่อยนะคะ

แม่แม่บ้านไหนเคยเจอแบบนี้มั่งมั้ยคะอยู่ดีดีลูกก็มีผื่นขึ้นเป็นมาจะหนึ่งอาทิตย์แล้วค่ะไม่มีใครไม่มีอาการใดใดค่ะทานข้าวได้เล่นได้ปกติแต่มีแค่ผื่นขึ้นศรีษะใบหน้าแล้วก็ตามข้อพับต่างๆ
10 ตอบกลับ

ผดร้อนจร้าเดียวก่หายจร้า