คลอดลูกโรงพยาบาลเอกชน

แม่แม่ท่านไหนคลอดลูกที่โรงพยาบาลเอกชนบ้างคะ. ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ แม่แม่ทำประกันอะไรไว้บ้างคะถึงคลอดที่โรงพยาบาลเอกชน อยากทราบ...จะได้เตรียมตัวถูกคะ??

2 ตอบกลับ

ถ้าโรงบาลเอกชนเค้าจะเป้นซื้อแพคเก็จคลอดคะรายละเอียดแม่ลองหาข้อมูลในเน็ตรึไปที่โรงบาลที่จะคลอดเพื่อเก็บรายละเอียดก่อนได้นะคะ

ไม่ได้ทำประกันจ้า ที่ดูไว้ก็ประมาณนี้ ที่เราฝากรพ.กรุงเทพ จ้า