เจาะน้ำคร่ำ

แม่ๆบ้านโดนส่งไปเจาะน้ำคว่ำบ้างคะ ที่โรงบาลประจำตัวจังหวัด ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ?

2 ตอบกลับ

ถ้าโดนส่งตัวไป น่าจะฟรีค่ะ พึ่งไปเจาะมาก็ได้สิทฝากครรภ์ฟรี

2mo ago

แม่สอบถามได้เลยยิ่งไวยิ่งดีค่ะ ส่วนตัวของเราตรวจฟรีที่รพ.เสี่ยงต่ำ พอมาฝากคลินิกมาซาวเจอถุงน้ำในสมองน้องคลินิกส่งให้รพ. รพ.ส่งไปเจาะรพ.เมืองค่ะ

สิทธิ์บัตรทองฟรีค่ะ