แพ้ ผื่น มีรอยแดง

แม่แม่ท่านได้พอจะแนะนำยาหรืออะไรที่ช่วยให้หายขาดจาก อาผื่นตรงกะจุของเด็กผู้ชายได้บ้างมั้ยค่ะ คือน้องแพ้แพมเพิส เลยใช่แพมเพิสก็แล้ว ใช้ยาฮีปโปก็แล้ว หาหมอก็แล้ว น้องดีขึ้น แต่ยังมีรอยแดงๆอยู่ค่ะ รบกวนแนะนำหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องใช้เวลาสักระยะคะ เดี่ยวก้อหาย

10mo ago

ขอบคุณค่ะ