น้ำหนัก

แม่แม่คะคือก่อนท้องน้ำหนักอยู่ที่49กิโลคะตอนนี้ท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้น53กิโลอยากรุ้เคล็ดลับดีดีจากแม่แม่หน่อยคะว่าบำรุงกันอย่างไงบ้างคะน้ำหนักถึงจะขึ้นกว่านี้คะ...ช่วยบอกหน่อยนะคะ????

5 ตอบกลับ

ไม่เน้นนน.แม่นะคะ เน้นนน.ลูกพอค่ะถ้านน.น้องตามเกณฑ์ก็สบายใจได้ค่ะ ไตรมาสสามนน.จะขึ้นเร็วมากค่ะ