เครื่องปั๊มนมแบบไหนดีคะ

แม่แม่คะ ใช้เครื่องปั๊มนมยี่ห้ออะไร รุ่นไหนกันคะ คือว่าอยากเตรียมซื้อไว้ก่อนจะคลอดน้อง มีหลายรุ่นหลายแบบมากเลยค่ะ ตัดสินใจไม่ถูกค่ะ ? ขอบคุณสำหรับคำแนะนำล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

เราใช้ youha plus ไม่แพง 2 พันนิดๆใช้งานได้ดี ตอนนี้น้อง 1 ขวบแล้วยังใช้อยู่เลยค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ คิดว่าจะซื้อตัวนี้เหมือนกันค่ะ เห็นรีวิวค่อนข้างดีค่ะ 😊