แม่ๆเลือกที่นอนแบบไหนให้ลูกกันคะ

พอดีซื้อเพลเพน แล้วคิดว่าจะซื้อเบาะนอนแบบราบ กับ เบาะนอนแบบหลุมที่มีที่กั้นลูกน้อย ตัดสินใจไม่ถูกค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเลือกเบาะแบบเรียบค่ะห้ามนิ่มมากให้พอดีๆ เวลาน้องนอนหน้าจะได้ไม่จม พวกที่นอนบุ๋มมีหลุมๆไม่ต้องใข้ค่ะเสี่ยงน้องนอนจมแล้วไม่หายใต