แม่แม่คะ

มีวิธีเพิ่มน้ำหนักให้ขึ้นเร็วๆไหมคะ ตอนนี้22week แล้วน้ำหนักขึ้นมานิดเดียวเองคะอยากให้ขึ้นเยอะกว่านี้คะ

2 ตอบกลับ

22วีคเราขึ้นไม่ถึง3โลเลย แต่หมอบอกน้องโตปกตินะคะ เรื่องน้ำหนักลูก 30วีคขึ้นไปค่อยมาทำน้ำหนักกันค่ะ