อาหารและยาบำรุงสำหรับคนมีลูกยาก

แม่ๆท่านไหนที่ผ่านการมีบุตรยาก พอมีแนวทางคำแนะนำการทานอาหารเสริม ยาบำรุงอะไรบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทานโฟลิครอได้ค่ะ แต่พวกกระตุ้นไข่ตกมีหลายยี่ห้อ แต่เราแนะนำให้ปรึกษาหมอควบคู่ไปด้วยค่ะ