ตกขาว

แม่แม่คนไหนเป็นตกขาวสีออกเขียวอ่อนไม่มีกลิ่นไม่คันระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะแล้วจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องรึเปล่าวคะแอบกังวนมากคะ

27 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่ไม่ได้ทะลึงกับแฟนนะคะ อยู่ๆก็เป็น ไม่คัน ไม่มีกลิ่น สีออกเขียวอ่อน ไม่ได้พบหมอด้วย ตอนนี้เจ้าตัวน้อยคลอดออกมา แข็งแรงดีค่ะ

5y ago

เราก็เป็นค่ะสีเขียวอ่อน ไม่คัน ไม่แสบ ไม่มีกลิ่น แต่ก็ยังไม่ไปหาหมอเรยค่ะ

อันตราย​ค่ะเพิ่งแอดมิทเมื่อวาน​นี้ เป็​นแค่ 2-3วันเองค่ะติดเชื้อ​เลือดไหลออกจาก​ช่องคลอดเลยค่ะแม่ รีบไปหาหมอ​ก่อนเป็นหนักนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

เป็นค่ะ ตรวจก็เเล้ว กินยาก้เเล้ว หมอบอกว่าปกติค่า สีออกเหลืองๆเขียวๆอ่อน ไม่คัน ไม่มีกลิ่นเหมือนกันค่ะ 😂😂

5y ago

ถ้ามีสีเขียวอ่อนๆ ไม่คัน ไม่แสบนี่ปกติใช่มั้ยค่ะ

เคยเป็นตอน 14 week ค่ะ คุณหมอจับตรวจภายในเลย ผลคือเป็นเชื้อรา ได้ยามาสอด 7 วัน (แต่จริงๆ หายตั้งแต่สอดเม็ดแรกแล้วค่ะ)

5y ago

ขอบคุณมากคะ

เป็นเดือนสุดท้ายก่อนจะคลอดค่ะ หมอให้ยามา สอดแล้วแต่ไม่หาย อาทิตย์หน้าหมอนัดคลอดหวังว่าหลังคลอดคงหาย

ตกขาวปกติควรเป็นสีขาวค่ะ แม่ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ถึงไม่มีกลิ่น ไม่คัน แต่สีผิดปกติค่ะ

เป็นจ้า เป็นก่อนคลอด2เดือน ไปหาหมอหมอบอกว่าติดเชื้อแบคทีเรีย พอคลอดแล้วก็หายจ้า

ปกติจะเป็นสีขาว ขาวขุ่น ครีม ค่ะ ถ้าเป็นสีเขียวแนะนำให้แม่พบหมอดีกว่าค่ะ

เพราะมีอะไรกับแฟนแล้วติดเชื้อค่ะ พอคลอดจะเป้นตกชาวและมีกลิ่นเหม็นมาก

สีเขียวเหมือจจะเกิดจากพยาธิในช่องคลอดนะคะ ต้องหาหมอจ้า