แม่คนไหนให้นมลูกแบบนมแม่ล้วนแล้วคุมกำเนิดแบบกินยาบ้างค่ะ ตอนนี้ลูกชาย8เดือนกว่าแล้วแม่ไม่กล้าคุมกำเนิดแบบกินยาอ่ะค่ะกลัวว่าจะมีผลกับน้ำนมกลัวน้ำนมลดลงหรือมีผลกับน้ำนมอะไรประมาณนี้อะค่ะ

แม่แม่คนไหนมีประสบการณ์มาเล่าสู้กันฟังหน่อยค่ะ

แม่คนไหนให้นมลูกแบบนมแม่ล้วนแล้วคุมกำเนิดแบบกินยาบ้างค่ะ ตอนนี้ลูกชาย8เดือนกว่าแล้วแม่ไม่กล้าคุมกำเนิดแบบกินยาอ่ะค่ะกลัวว่าจะมีผลกับน้ำนมกลัวน้ำนมลดลงหรือมีผลกับน้ำนมอะไรประมาณนี้อะค่ะ
1 ตอบกลับ

มียาคุมแบบรับประทานที่ไม่มีผลต่อน้ำนมค่ะคุณแม่ กินตัวนั้นได้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ร้านขายยาแผนปัจจุบันใกล้บ้านค่ะ