สอบถามหน่อยคะ

แม่แม่คนไหนทำ้อง แล้วกินน้ำอัดลมบ้าง แม่บ้านนี้กินไปแก้วนึง กินเสร้จนอนกังวลว่าลุกจะเป็นอย่างรัยบ้าง

2 ตอบกลับ

ระวังคาเฟอีนในน้ำอดลมค่ะ มันจะไปขวางการดูดซึมแคลเซี่ยมจากอาหาร ทำให้ร่างกายได้ระบไม่เพียงพอ ซึ่งเป็นสารอาหารที่ลูกต้องการ

กินทุกวันเลยค่ะ 🤣 กินวันละแก้ว2แก้ว พอชื่นใจ แค่ระวังเรื่องน้ำตาลค่ะมีผลต่อแม่ และมันไม่มีประโยชน์