ทีมพฤษภาคม 🥰

แม่ๆทีมพฤษภาคม มีแม่ๆท่านไหนแอบแตกแล้วบ้างคะ. บ้านนี้กำหนดคลอด16 พฤษภาคม เหนื่อยมากปวดร้าวเดินแทบจะไม่ไหวแล้ว อยากแตกแล้วค่ะ 37+5 ผู้ชายค่ะ ลูกชายคนแรกคลอดตอน37+4 👶🏻 #คุณแม่ลูก2 #ทีมลูกชาย

ทีมพฤษภาคม 🥰
1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่าแม่ อีกนิดๆ สู้ๆ ♥️