ก่อนแตก

แม่แม่ก่อนจะคลอดมีอาการอะไรกันบ้างค่ะมีอาการกี่วัน คลอดไวสุดกี่วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอน 37+6w ค่ะ เจ็บเตือนตั้งแต่ 30w วันไปคลอดไปตามนัดปกติ มีท้องแข็งทุก 10 นาทีหมอตรวจภายในปากมดลูกเปิด 3 ซม.ได้รอคลอดเลยค่ะ

ท้องแรกเลือดออก ท้องสองก็เลือดออกค่ะ คลอด 38+ และ 37 พอดีค่ะ