แม่ผัว

แม่แฟนไม่ให้เรายุ่งกับลุกเลยค่ะ เเค่จะอุ้มนอนเค้าก้มาอุ้มต่อค้ะ แบบนี้เรามีสิทธิ์เอาลุกเรากลับบ้านไหมค่ะ ยังไม่ได้จดทะเบียนกันค่ะ

27 ตอบกลับ

เอากลับบ้านเราคะแม่มีสิทธ100%..เอาพ่อแม่เรามาคุยก็ได้คะ..

เอากลับบ้านเถอะค่ะไปอยุ่บ้านเราเองสบายใจกว่าเยอะค่ะ

ยังไม่ได้จดทะเบียนสมรส เราเป็นแม่มีสิทธิในตัวลูก100%ค่ะ

5y ago

ท้อมากค่ะตอนนี้

เราคลอดมาแม่ผัวไม่ได้คลอดนิ้.. มีสิทธิ์สิ่ค่ะ ❤️✌️

ตั้งท้องมา9-10เดือนแม่มีสิทธ์ในตัวลูกอยู่แล้ว

เราเป็นคนคลอดนะคะ เขามีสิทธิ์อะไรมาทำแบบนี้

มีสิทธิ์ค่ะ เราเป็นแม่นะคะเอากลับเลยค่ะ

แม่แฟนไม่ค่อยชอบแม่หรอขอโมษที่ถามคะ

ถ้าไม่ให้บุ่งเลยก็เอากลับเถอะค่ะ

เรามีสิทธิ์เพียงคนเดียวจร้า