คิดหนักเคียด+แม่ผัว

มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ขี้น้อยใจผัวแต่ผัวกลับเฉยไม่สนความรู้สึกเรา ทำเหมือนไม่มีอะไร และอีกอย่างคือเราอยู่บ้านผัวแม่ผัวชอบมายุ่งมาบงการต้องอย่างนั้นอย่างนี้ทั้งที่พวกเราก็โตกันแล้วเรื่องบางเรื่องก็ทำได้แต่ไม่ทำรอเราทำตลอดเช่นทำกับข้าว ตั้งแต่ซื้อของยันล้างจานซักผ้า เราก็ท้อง8เดือนแล้วแค่เดินยังลำบากแต่ก็ทำทุกอย่าง ไม่ทำก็ไม่ได้กินเพราะเขาก็ไม่ทำ เหนื่อยมากท้อไปหมด#ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ทำใจค่ะ ปัญหานี้แก้ยาก ถ้าเขาไม่ปรับก็ต้องเป็นเราที่ปรับและทนให้ได้ ✌️✌️

3y ago

เราก็พยายามปรับมาตลอดเลย จนเริ่มอึดอัด เลยบอกแฟนว่าขอกลับไปอยู่บ้านตัวเอง แต่แฟนก็ไม่ยอม