แม่ผัว

เราจะกลับบ้านเราเพราะแม่เรากลับมา แฟนเราก้ไปบอกแม่เค้า(เรายุ่บ้านแฟน) ว่าจะพาเราไปบ้าน เค้าก้ตะคอกใส่แฟนเราว่ามึงก้ไปยุ่บ้านนุ้นเลย พอเราได้ยินคำนั้นเราร้องไห้หนักมาก😂

2 ตอบกลับ

คนเเก่ค่ะ ลองคิดในเเง่ดีนะคะถ้าเราเเก่ตัวมาเราก็อยากไห้ลูกหลานอยู่กับเราเนอะ ลองเอาใจเค้าหน่อยค่ะเเม่ อะไรก็ได้ที่ไห้แฟนเเละเเม่มีส่วนร่วมด้วยกันบ่อยๆ พอเค้าชินเค้าจะหยุดเองค่ะ เพราะเค้าจะรู้เเล้วว่า 2คนนี้ไม่ได้ทำอะไรที่เค้ากังวลหรอก. ไปนี่เดี๋ยวก็มา ไปนั่นเดี๋ยวก็มา ยังไงก็มาอยู่กับเค้า มันต้องใช้เวลานะคะ เเต่ถ้าเเก่เกินเเกง ก็ปวดหัวแทนค่ะ😅

สู้ๆ ค่ะ