ขอระบาย

แม่แฟนเขาคุยกะคนอื่นว่าเราท้องหรอ คนอื่นเรยบอกว่าเห้นเราคุยกะแฟนว่าจะฝากท้อง แต่แม่แฟนก็พูดว่าเชิญ ตอนนี้คิดมาก มากคะ? เค้ามีการพูดด้วยว่าถ้าได้ลูกผญ.มีสิทธิ์เข้าบ้าน เอ้าแล้วได้ลูกผช.ไม่มีสิทธิ์หรอคะ???

9 ตอบกลับ

ทำ ใจดีๆๆคะ่บ้านนี้แม่เกียดลูกเขยมากจนแรกๆๆเราไม่กล้าบกว่าท้องพอบอกก็ด่าสาระพัด หาว่าเราเอากรรมมาใส่เค้า แต่พอตอนนี้อายุครรภ์7เดือน เป็นห่วงและหวงหลานในท้องมาก ใจเย็นๆๆคะ่ พอคลอดเดี๋ยวอะไรก็ดีเอง

อย่าไปสนใจค่ะ พอเหนหน้าหลานผุ้หญิงผุ้ชายก้ให้เข้าหมด เชื่อเถอะ เราดุลุกตีลุก ด่าเราอิกด้วยซ้ำ คอยดูตอนคลอดนะคะ จะแย่งเราเลี้ยงด้วยซ้ำ 😂

เค้าก็พูดแบบนั้นแหละค่ะ..เดี่ยวเห็นหน้าหลานก็อยากได้อยากอุ้มเองค่ะ..แต่ถ้าเค้าคิดแบบที่พูดจริงๆพ่อแม่เราก็มีค่ะ..

พอคลอดมา เราว่า แม่สามีจะมาหาเราเองแถมแย่งเลี้ยงแย่งอุ้มอีกนะ คุณแม่อย่าคิดมากนะคะ

ช่างเขาค่ะ ลูกเราสำคัญกับเราก็พอ ถ้าคลอดออกมาเขาอาจยะเปลี่ยนก็ได้นะคะ

เดี๋ยวออกมาก็หลงหัวปรักหัวปรำ ตอนนี้อย่าใปแคร์ค่ะ

สู้ๆค่ะคุณเเม่ คลอดออกมาทุกอยากอาจจะดีขึ้น

ปัญหาโลกแตกสำหรับหลายๆ บ้าน สู้ๆ นะคะแม่

พอเห็นหลานมีแต่อยากจะมาเลี้ยงคะ