เคลียด

แม่แฟนบอกว่าลูกเราตัวเล็กเพราะ นน.น้อง 6โกกว่า ทั้งที่หมอบอกน้อง นน.ดีตามเกณฑ์ ตอนนี้น้อง5เดือน แล้วเค้าไปเห็นเด็กข้างบ้าน 2 เดือนแล้วตัวเท่าน้อง เค้าก้อมาพูดกะเราทุกวันว่าทำไมลูกเราตัวเล็กจัง ทั้งที่ตอนน้องได้เดือนเค้าบอกเราว่า อย่าไห้น้องอ้วนนะอย่าไห้กินนมเยอะนะ เราไม่รู้จะบอกเค้ายังไงดี ขนาดลกชายเค้าก้ออธิบายแล้วแต่เค้าก้อไม่ฟัง เคลียด

เคลียด
1 ตอบกลับ

ทำเป็นหูทวนลม ไม่ต้องเก็บมาใส่ใจค่ะ

4y ago

จะพยายามมากค่ะ