เคลียด

เวลาเคลียดมากควรทำยังไงดีค่ะปัญหาต่างๆๆเข้ามารุ่มเล้าจนอยากจะพาลูกในท้องหนี้ไปให้ไกลๆๆรึไปอยู่บ้านพักฉุกเฉิน ใครก้อได้ช่วยแนะนำเราหน่อย

2 ตอบกลับ

หนูก็เป็นค่ะ​ แต่หนูผ่านจุดๆนั้นมาได้ค่ะ​ เครียดมากถึงกับบางครั้งอยากตาย​ ร้องไห้​ อ่อนแอต่อคำพูดของคน​ สับสนไปหมด​ คิดแต่เรื่องซ้ำๆเดิมๆ เพราะเราอยู่คนเดียวค่ะ​ แฟนไปทำงาน​ ลูกไปเรียน​ มันเลยทำให้เราไม่มีที่ระบาย​ พี่ลองหาที่พักผ่อนหย่อนใจ​ดูก่อนไหมค่ะ​ กลับบ้านตอนเราสบายใจก็ได้ค่ะ​ หนูเคยเป็นค่ะ​ หนูโคตรจะเข้าใจมันอยากที่อยากจะอธิบายค่ะแต่มันจะผ่านไปได้ค่ะ​ ทำเผื่อตัวน้อยๆในท้องนะค่ะ​น้องออกมาจะได้เลี้ยงง่ายๆค่ะ​ เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะสู้ๆค่ะ❤️🙏

ต้องหาจุดที่เราสามารถพักจากเรื่องที่ทำให้เครียดค่ะ ส่วนตัวที่บ้านเลี้ยงแมวก็จะเล่นจะคุยกับแมว ดูรายการตลกๆ แบบไร้สาระไปเลย แล้วพอตอนกลางคืนก็ฟังเพลงแนวๆ บรรเลงค่ะ แต่ถ้าพักผ่อนแบบไปเที่ยวได้ก็ไปนะคะ ลองดูค่ะ อยู่ที่เรา