ลูกน้อย ท้องผูก 4 เดือน 1 วัน

แม่แฟน ชงนมให้ลุกเข้มมาก เราเอาไปฝากท่านเลี้ยง พอมาวันนี้ลูกถ่าย แขง เบ่งเท่าไหร่ก่อไม่ออก ท้อง ผูก แม่แฟนให้ลูกเรากิน อโวคาโด้ ควร ทำไงดีค่ะ มีวิธี แก้มั้ย

1 ตอบกลับ

เห้อ ไม่รู้จะพูดยังไงดีกับการที่คนแก่เอาของกินนอกจากนมให้เด็กไม่ถึง6เดือนกิน