ท้องผูก1เดือน24วัน

ลูกน้อย1เดือน24วันท้องผูก มีลมในท้องกับเบ่งอึแต่อึไม่ออก ต้องสวนให้ คุณแม่ท่านใดเคยเป็นไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปั่นจักรยานอากาศค่ะ ไม่จำเป็นต้องสวนนะคะลูกเราคลีนิคเภสัชก็แนะนำไม่ให้สวน(เหตุผลหาในกูเกิลมีค่ะ)แต่ตอนนั้นหมอสวนให้ 1 ครั้งเพราะเพื่อให้แม่หายกังวล

มีท่านวดสำหรับเด็กอยู่ในยูทูป และก็ซื้อมหาหิงค์มาทาที่ท้องลูกคะ