แพ้ท้องแล้ว ชอบกินผลไม้มากๆ

แม่แพ้ท้องแล้วชอบกินผลไม้มากๆเลยค่ะ กินผลไม้วันนึงค่อนข้างเยอะ คุณหมอบอกว่าเสี่ยงเป็นเบาหวาน ช่วยแนะนำผลไม้น้ำตาลน้อยทีค่ะ ยิ่งลดชากับน้ำอัดลมแล้วยิ่งอยากกินอะไรที่สดชื่น🥹

11 ตอบกลับ

แก้วมังกร สัปปะรด อโวคาโด ค่ะ