แพ้ท้องแล้ว ชอบกินผลไม้มากๆ

แม่แพ้ท้องแล้วชอบกินผลไม้มากๆเลยค่ะ กินผลไม้วันนึงค่อนข้างเยอะ คุณหมอบอกว่าเสี่ยงเป็นเบาหวาน ช่วยแนะนำผลไม้น้ำตาลน้อยทีค่ะ ยิ่งลดชากับน้ำอัดลมแล้วยิ่งอยากกินอะไรที่สดชื่น🥹

11 ตอบกลับ

ผลไม้ทุกประเภทมีน้ำตาลธรรมชาติอยู่ในตัว แต่ตระกูลเบอร์รี่น้อยสุดค่ะ ผลไม้น้ำตาลน้อย เช่น บลูเบอร์รี่ สตรอเบอร์รี่

แพ้ท้อง ชอบกินผลไม้ เหมือนกันค่ะ ต้องกินทุกวันเลยค่ะ ไม่ได้กินแล้วมันหงุดหงิด เป็นเหมือนกันหรือป่าวคะ

2w ago

เป็นค่ะ ต้องกินทุกวัน ยิ่งแช่เย็นๆสดชื่นน

น้ำผลไม้ปั่นค่ะสดชื่นดี น้ำอัดลมน้ำตาลก็เยอะนะคะระวังเสี่ยงเป็นเบาหวานอย่างที่คุณหมอบอกค่ะ

จริงๆลองดูในกูเกิ้ลดูค่ะ แตงโมคือผลไม้ที่น้ำตาลน้อยกว่าผลไม้อื่นๆแทบจะทุกชนิด

ฝรั่ง แอปเปิ้ล แก้วมังกร อโวคาโด มะละกอสุก ผลไม้ตระกูลเบอรี่ค่ะ

บ้านนี้ชอบองุ่นเขียวมาก เปรี้ยวๆหวานๆ☺️☺️

บ้านนี้ชอบกินแอปเปิ้ลค่ะน้ำตาลไม่ขึ้น

บ้านนี้กินฝรั่ง แอบเปิ้ล แก้วมังกรค่ะ

ฝรั่ง แอปเปิ้ล แก้วมังกร ชมพู่ค่ะ

แก้วมังกร สัปปะรด อโวคาโด ค่ะ