ท้อง5เดือนยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น?

แม่แต่ล้ะบ้านลูกดิ้นตอนกี่เดือนคะนี่กลัวว่าลูกเราจะเป็นอะไรเพราะยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะแบบนี้จะอันตรายต่อลูกน้อยไหมคะ

31 ตอบกลับ

หน้าท้องแม่หนาไหมคะ บ้านนี้ก็รู้สึกช้าเหมือนกัน

รู้สึกตอนสามเดือนกว่าๆตอนนี้สี่เดือนดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้รู้สึกว่าดิ้นตอนช่วง5เดือนค่ะดิ้นเก่งมาก

ต้องไปให้คุณหมอตรวจดูนะคะ ปกติน้องจะดิ้นแล้ว

20วีค ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ แม่หน้าท้องหนาค่ะ

4y ago

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน16วีคค่ะ แล้วก็หายไป จนกังวลแต่ไปซาวด์น้องแข็งแรงดี แม่น้ำหนักขึ้น5โลในเดือนเดียวค่ะ

บ้านนี้ 20 week ค่ะ ดิ้นหนักมากขึ้นเรื่อยๆค่ะ

หน้าท้องแม่อาจจะหนา บ้านนี้รู้สึกตอน 22w

บ้านนี้รู้สึกแล้วคะ รู้สึกตั้งแต่ 16w

บ้านนี้รู้สึกลูกดิ้นตอน 17วีคค่ะ

บ้านนี้ห้าเดือนดิ้นเก่งมากค่ะ