ท้อง5เดือนยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น?

แม่แต่ล้ะบ้านลูกดิ้นตอนกี่เดือนคะนี่กลัวว่าลูกเราจะเป็นอะไรเพราะยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะแบบนี้จะอันตรายต่อลูกน้อยไหมคะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้รุ้สึกตั้งเเต่18 wค่ะ

บ้านรุ้ตอน6เดือน.ตอนนี้7แล้ว

4y ago

ตอนนี้น้องเริ่มตอดแล้วค่ะแต่ไม่รู้ว่าคิดไปเองรึป่าว

บ้านนี้ดิ้นเมื่อ20wจ้าาา

บ้านนี้พึ่งจะมาดิ้นตอน23w

4y ago

ไม่แรงจ้า จนตอนนี้25wแล้ว

บ้านนี้เริ่มตอด16วิคคะ

ประมาณ​4เดือน​ค่ะ​

5เดือนรู้แล้วนะ

4 เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้20wksค่ะ

4เดือนกว่า