ท้อง5เดือนยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น?

แม่แต่ล้ะบ้านลูกดิ้นตอนกี่เดือนคะนี่กลัวว่าลูกเราจะเป็นอะไรเพราะยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะแบบนี้จะอันตรายต่อลูกน้อยไหมคะ

31 ตอบกลับ

จะรู้สึกว่าลูกตอดเร็วหรือช้าขึ้นอยู่กับความหนาหน้าท้องแม่ด้วยค่ะ แล้วเด็กจะดิ้นจนหมอให้เริ่มนับก็ 28 สัปดาห์ขึ้นไป เพราะงั้นตอนนี้ใจเย็นๆค่ะ ไปหาหมอซาวตามนัด ก็จะเห็นแล้วว่าเด็กปกติมั้ย โตตามวัยมั้ยค่ะ

ตอนนี้ 18 w ไม่รุ้สึกเหมือนกันค่ะว่าลูกดิ้น หรือว่าหนังท้องหนาก็ไม่รุ้นะเพราะเราอ้วนด้วย แอบรุ้สึกกังวลยุเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เหมือนจะรู้สึกเหมือนหัวใจเต้นอยู่ตรงหน้าท้อง ตั้งแต่15วีคค่ะ แต่เราไม่รู้ว่าหัวใจเราหรือลูก ท้องที่สองค่ะ

บ้านนี้น้องตอด 22 วีคค่ะ หน้าท้องแม่อาจจะหนาเลยรู้สึกว่าน้องยังใม่ดิ้นค่ะ รออีกหน่อยนะค่ะ

4y ago

สู้ๆค่ะแม่รออีกหน่อยหน้าท้องเราคงหนา บ้านนี้ตอนยังใม่ดิ้นอยากให้ดิ้นมากพอดิ้นแล้วนี่ดิ้นทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ ดิ้นเก่งมาก🤣 บ้านนี้ใด้ผช.ค่ะ

บ้านนี้5เดือนแค่รู้สึกตอดๆจะดิ้นชัดเจนก็ประมาณ6เดือนค่ะถ้าท้องแรกจะรู้สึกช้ากว่าค่ะ

16wรู้สึก​แล้ว​ค่ะตอนนี้จะ20wแล้วดิ้นเก่งขึ้น​ อยุ่ที่ความหนาของหน้าท้องเราด้วยนะคะ

บ้านนี้เวลาดิ้นก็ดิ้นแรง พอเงียบก็เอาซะ ใจหาย เงียบเป็นวันเลย

จะรู้สึกช้าหรือเร็ว ยุที่หน้าท้องคุณแม่ด้วยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ดิ้นหนักเลยค่ะ 16วีค ตอดตุ๊บๆ 21วีค ดิ้นหนักมากค่ะ 😂

แม่อาจผนังหนังท้องหนารอสัก28วีค ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอ​ค่ะ

4y ago

มันจะรู้สึกเหมือนมีอะไรมาจูบท้องเราอะค่ะแม่ แบบ จุ๊บๆ จุ๊บ​ๆ งี๊ค่ะ😘😘