สอบถามแม่ๆจ้า

แม่แต่ล่ะบ้านมีลูกห่างกันคนล่ะกี่ปีค่ะ บ้านนี้คนแรกเข้า 3 ปี ในท้องครบ 3 เดือนพอดี บางคนบอกว่าเรารีบ ?

63 ตอบกลับ

คนแรก 8 ขวบ คนที่สอง 4 ขวบ คนที่สาม 30+3 วีค แม่ว่าพอดีแล้วห่างกัน 4 ปีทั้งสามท้องค่ะ

คนเเรก 10ขวบ7เดือน คนที่2อยู่ในท้องได้ 29+5wแล้วค่ะ บ้านนี้ห่างกันมากเลยค่ะ 😁

หัวปีท้ายปีเช่นกันค่ะ คนแรก 3ขวบ3เดือน คนสอง 1ขวบครึ่ง คนสามท้องได้ 13วีค

กำลังดีนะคะ เพื่อนเราลูกห่างกันปีเดียวเองค่ะ ไวกว่าของแม่เยอะเลย 😂

4y ago

บ้านนี้ตั้งใจมีแบบนี้จ้า วางแผนตั้งแต่แต่งงานล่ะ อยากมีลูกห่างกันสัก 3 ปี

คนโต 20 กำลังเรียนมหาวิทยาลัย คนเล็กกำลังจะคลอดเดือนนี้ค่ะ

บ้านนี้ตั้งใจอยากมีแค่คนเด่ว แต่ถ้าพลาดขึ้นมา ก็เต็มใจค่ะ

4y ago

บ้านนี้ตั้งใจมีจ้า

แม่บ้านนี้ ลุกสาวคนโต 3ขวบ ค่ะ ตอนนี้ท้อง5เดือนแล้วววว 🥰🥰

คนพี่ 8 ขวบ คนน้องคลอดได้ 1 เดือนแล้วจ้า แถวบ้านบอกห่างมากไป

4y ago

สำหรับเราก็ว่าห่างมากไปน่ะ 😅

บ้านนี้ คนแรก 14ปี คนสอง 13 ปี คนที่สาม อยู่ในท้อง 5เดือนจ้า

คนแรกกับคนที่2ห่าง5ปี คนที่3นี้กำลังท้องห่างพี่ๆ20ปีค่ะ