คลอดน้องตอนกี่วีคคะ

แม่แต่ละบ้านคลอดน้องตอนกี่วีคกันบ้างคะ​ พอดีแม่ท้องแรกอยากทราบว่าส่วนมากคลอดน้องกันประมานกี่วีคคะ

3 ตอบกลับ

ท้องแรก ผญ คลอด39+4ค่ะ ไม่มีปวดเตือนเลยปวดอยู่4 ชม.ก็คลอดค่ะ ท้อง2ตอนนี้30+1แล้วตื่นเต้นมากค่ะ ยิ่งกว่าท้องแรกซะอีก

คลอดตอน 38+3 ค่ะ

37+1w ผช.ค่ะ